HƯỚNG DẪN
Quy định về đóng thẻ

- Trường hợp 1: Thẻ bị đóng do không đủ phí duy trì thẻ 
+ Vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3 sau 3 tháng liên tiếp không có đủ số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay, thẻ VTC Mastercard của quý khách sẽ bị đóng. 
+ Ví dụ, số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay của quý khách vào ngày 01/03/2017 không đủ 6.000Đ, đến 01/05/2017 vẫn không đủ số dư cộng dồn của 2 tháng, thì đến ngày 30/05/2017, thẻ VTC MasterCard của Khách hàng A sẽ tự động bị đóng.

- Trường hợp 2: Khách hàng chủ động đóng thẻ
+ Bằng cách liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001530 để yêu cầu đóng thẻ.
+ Trường hợp quý khách chưa từng phát sinh bất kì một giao dịch nạp, tiêu nào từ thẻ VTC Mastercard đó, thì hệ thống sẽ đóng thẻ ngay cho quý khách. 
+ Trường hợp quý khách đã phát sinh các giao dịch nạp tiêu tử thẻ VTC Mastercard, thì phải sau 30 ngày, kể từ lần giao dịch cuối cùng, hệ thống mới đóng được thẻ của quý khách.

- Trường hợp 3: Thẻ đã đóng do hết hạn
+ Mỗi thẻ VTC MasterCard có hạn sử dụng tối đa là 1 năm. Thời gian hoạt động được tính từ ngày khách hàng tiến hành mở thẻ MasterCard ảo và sẽ tự động hủy thẻ bởi hệ thống sau 1 năm. Thẻ VTC MasterCard đã hết hạn không có chức năng mở lại. Quý khách vui lòng mở thẻ MasterCard mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ. 
+ Số dư trong thẻ hết hạn được hệ thống đóng băng và chưa có quy định hỗ trợ hoàn trả khách hàng. Do vậy, khách hàng cần chú ý thời hạn sử dụng để tránh bị đóng thẻ khi còn số dư. Quy định về hạn sử dụng của thẻ VTC MasterCard xem chi tiết tại ĐÂY