HƯỚNG DẪN
Có thể sử dụng thẻ mastercard ảo để thanh toán ở những đâu?
Trong thời đại công nghệ 4.0, thẻ Mastercard ảo đang dần trở nên quen thuộc với người dùng. Sở hữu nhiều đặc điểm ưu Việt như đăng ký nhanh chóng dễ dàng không cần đến ngân hàng, không cần phải xác minh thu nhập hay thực hiện những thủ thục phức tạp. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể đăng ký mở thẻ Mastercard ảo dễ dàng.
 
the-mastercard-ao


Thẻ Mastercard ảo được chấp nhận thanh toán ở những đâu?


Tuy là thẻ ảo nhưng thẻ VTC Mastercard sở hữu những tính năng thanh toán như một chiếc thẻ Mastercard thông thường. Thẻ được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán quảng cáo Facebook, mua phim trên Netflix hoặc thậm chí là mua game trên những cổng phát hành game trực tuyến như steam. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard đẻ thanh toán những đơn hàng khi order từ những trang thương mại điện tử quốc tế như Taobao, Amazon, ebay.... Với mỗi đơn vị chấp nhận thanh toán qua thẻ Mastercard bạn đều có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán online. Vì là thẻ ảo nên bạn không thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán khi đi mua hàng trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn khoong thể thực hiện rút tiền tại các cây ATM hoặc quẹt thẻ tại các cửa hàng, siêu thị.

Hiện nay tại các trang thương mại điện tử thường xuyên cập nhật những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Mastercard giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm. Chính vì vậy nếu bạn không đủ điều kiện để mở một chiếc Mastercard Credit thì hãy đăng ký ngay cho mình một chiếc Mastercard ảo để thực hiện thanh toán

Xem thêm:
Hướng dẫn nạp tiền thẻ Mastercard

Có rút tiền từ thẻ Mastercard ảo được không