HƯỚNG DẪN
Có rút tiền từ thẻ Mastercard ảo được không? Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng 19001530

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách:
rút tiền từ thẻ Mastercard ảo được không hiện đang là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm. Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Mục đích của thẻ Mastercard là để thanh toán khi mua sắm các loại hàng hóa quốc tế. Ngày nay nhu cầu của người dùng tại Việt Nam ngày càng cao nên không tránh khỏi trường hợp sau khi hoàn thành thanh toán thì số dư trong tài khoản còn khá nhiều. Vậy có thể rút tiền từ thẻ Mastrecard cũng như thẻ Mastercard ảo được không?

Đối với thẻ Mastercard thông thường bạn vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM có gắn logo Mastercard. Tuy nhiên việc rút tiền từ thẻ Mastercard thường không được khuyến khích do phí khá cao. Đối với thẻ Mastercard ảo thì hầu hết các loại thẻ có mặt hiện nay đều chưa được hỗ trợ tính năng rút tiền. Tuy nhiên, thẻ mastercard ảo là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước, hình thức tiêu bao nhiêu nạp bấy nhiêu luôn phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Tính năng rút tiền từ thẻ Mastercard ảo hiện tại chưa được hỗ trợ. Do đó chủ thẻ VTC Mastercard không thể thực hiện rút tiền từ thẻ VTC Mastercard về ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản ngân hàng.
Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng 19001530