HƯỚNG DẪN
Có rút tiền từ thẻ Mastercard ảo được không?
Có rút tiền từ thẻ Mastercard ảo được không hiện đang là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm. Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Mục đích của thẻ Mastercard là để thanh toán khi mua sắm các loại hàng hóa quốc tế. Ngày nay nhu cầu của người dùng tại Việt Nam ngày càng cao nên không tránh khỏi trường hợp sau khi hoàn thành thanh toán thì số dư trong tài khoản còn khá nhiều. Vậy có thể rút tiền từ thẻ Mastrecard cũng như thẻ Mastercard ảo được không?

 
the-mastercard-ao


Những tính năng của thẻ Mastrecard ảo mà bạn nên biết


Thẻ ảo có đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ Mastrecard thông thường. Bạn có thể dùng chiếc thẻ này để thanh toán online tại mọi website có gắn logo Mastercard. bên cạnh đó thẻ còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn như:

- Đăng ký tại nhà chỉ trong 2 phút
- Không cần chứng minh thu nhập
- Ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng 1 lần: Mã CVC luôn có một vai trò quan trọng khi bạn sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard. Khi thực hiện thanh toán tại bất kỳ website nào bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và mã CVC là có thể thanh toán thành công mà không cần đến mật khẩu. Đối với loại thẻ Mastercard hoặc Visa thông thường, người sử dụng thẻ cần phải che mã CVC trên thẻ đi. Nhưng đối với thẻ VTC Mastercard mã CVC chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút và chỉ được sử dụng một lần. Sau khi hết thời gian quy định một mã CVC mới được tạo ra. Mã CVC động đã giúp nâng cao tính bảo mật của thẻ, tránh các trường hợp lộ mã CVC, mất thông tin thẻ khiến tiền trong tài khoản không cánh mà bay.

 

Có rút tiền từ thẻ Mastercard ảo được không?


Đối với thẻ Mastercard thông thường bạn vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM có gắn logo Mastercard. Tuy nhiên việc rút tiền từ thẻ Mastercard thường không được khuyến khích do phí khá cao. Đối với thẻ Mastercard ảo thì hầu hết các loại thẻ có mặt hiện nay đều chưa được hỗ trợ tính năng rút tiền. Tuy nhiên, thẻ mastercard ảo là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước, hình thức tiêu bao nhiêu nạp bấy nhiêu luôn phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Tính năng rút tiền từ thẻ Mastercard ảo hiện tại chưa được hỗ trợ. Do đó chủ thẻ VTC Mastercard không thể thực hiện rút tiền từ thẻ VTC Mastercard về ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản ngân hàng.

Tìm hiểu thêm về thẻ Mastercard ảo:

Thẻ mastercard ảo được chấp nhận thanh toán ở những đâu

Xài thẻ kiểu mới, thanh toán cả thế giới với thẻ Mastercard ảo