HƯỚNG DẪN
Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng 19001530

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách:
 • Cần biết gì trước khi mua hàng Trung Quốc: Taobao, Tmall, 1688,...?
  • Mua hàng Trung Quốc hiện nay diễn ra phổ biến với nhiều mục đích khác nhau đặc biệt với mục đích kinh doanh làm giàu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua hàng Trung Quốc qua Taobao, Tmall, 1688,... với mục đích gì thì bỏ túi ngay những điều cần biết trong bài viết dưới đây.
    


    

   Lý do nên tự mua hàng Trung Quốc?

    

   Được mệnh danh là "công xưởng của thế giới", Trung Quốc tạo ra nguồn hàng vô cùng lớn với đủ mức giá, chất lượng và giải quyết được hầu hết các nhu cầu mua sắm hàng công nghệ, tiêu dùng,... của người Việt nói riêng và thế giới nói chung.

   Ngoài ra, hàng nội địa Trung còn có nhiều sản phẩm sở hữu mức giá vô cùng rẻ mà cộng thêm chi phí vận chuyển vẫn có thể bán lãi với số lượng lớn tại Việt Nam. Bởi vậy, mua hàng Trung Quốc kinh doanh tại thị trường nội địa được rất nhiều người quan tâm.

   Xem thêm: Hướng dẫn tự mua hàng trên Amazon bằng thẻ VTC Mastercard
    

   Vậy có thể tự mua hàng Trung Quốc được không?

    

   Trước đây, để mua hàng Trung Quốc hầu hết chúng ta đều sử dụng dịch vụ mua hàng qua trung gian order để nhờ mua hộ. Nhưng chỉ cần đầu tư thêm chút thời gian tìm hiểu, bất kỳ ai cũng có thể tự mua hàng Trung Quốc nhờ sự phát triển của Thương mại điện tử khi mua hàng qua các kênh bán hàng nội địa Trung: Taobao, Tmall, 1688,...
    

   Khách hàng có thể sử dụng 1 tài khoản duy nhất để mua hàng và truy cập cả hệ thống website bán hàng:
    

      +   https://world.taobao.com/: Trang web bán lẻ lớn nhất toàn cầu bao gồm hơn 10 kênh bán hàng: Taobao nội địa/ Taobao quốc tế/ Taobao Malai,...
    


    

      +   https://www.tmall.com/: Là trang web bán hàng hiệu online lớn nhất Trung Quốc, tuy có mức giá cao nhất 3 sàn TMĐT này nhưng Tmall đồng thời có chất lương tốt hơn nhờ độ uy tín cao từ chủ shop.
    


    

      +   https://www.1688.com/: Là kênh bán buôn lớn nhất, khách hàng nếu mua số lượng nhiều nên mua ở trang này, giá cả sẽ tốt hơn, ngoài ra, các shop này vẫn bán lẻ, tuy nhiên mua hàng trên 1688 luôn mất phí ship nội địa.


    

   Mua hàng Trung Quốc vô tận từ Taobao, Tmall, 1688,...

    

   Trước tiên, cần tìm hiểu rằng tại sao các bạn mới khởi nghiệp, hay những nhà bán hàng online tại Việt Nam có thể làm việc trực tiếp với các xưởng sản xuất như vậy? Cách đây vài năm, để có thể đặt hàng từ Trung Quốc, người bán hàng phải sang trực tiếp xưởng hàng không chỉ mất nhiều thời gian và chi phí nhất là khi hợp tác với các xưởng hàng ở những tỉnh xa.
    

   Nhưng với sự phát triển của Thương mại điện tử với sự ra đời các trang TMĐT hàng đầu thế giới: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,... đã giúp việc tự mua hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tại Taobao, Tmall và 1688 khách hàng dù với nhu cầu mua hàng cá nhân hay mua buôn nhằm mục đích kinh doanh đều có thể được đáp ứng mọi nhu cầu của mình.
    

   the mastercard ao thanh toan tren taobao
    

   Tất cả việc cần làm chỉ là tìm kiếm sản phẩm ở bất cứ đâu có kết nối mạng internet tại trang Baidu.com - Như mạng Google thu nhỏ tại Trung Quốc. Và chat với chủ shop để thương thảo mức giá tốt nhất khi mua số lượng đủ lớn.

   Trên đây là những điều cần biết trước khi quyết định tự mua hàng Trung Quốc và 3 kênh nhập hàng uy tín và lớn nhất Trung Quốc. Để thanh toán trên store nội địa, bạn bắt buộc cần có thẻ ngân hàng nội địa liên kết với Wechat hoặc thanh toán tiện lợi bằng thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, thẻ Mastercard... tại webstore quốc tế.
    

   Chúc bạn thành công sau những tham khảo tự mua hàng Trung Quốc tại bài viết!
    


    

   Đừng quên mở thẻ VTC Mastercard thanh toán cả thế giới - Dùng ngay sau 3 phút đăng ký online!
    

    

    

 • Đăng ký PayPal - Làm sao khắc phục lỗi verify PayPal khi đăng ký?
  • Dưới đây là hướng dẫn đăng ký PayPal mới nhất, đồng thời nếu đăng ký gặp phải lỗi verify PayPal phải khắc phục như thế nào?
    

   Với một tài khoản PayPal, người dùng có thể thanh toán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử an toàn nhất, bảo mật thông tin nhất, đồng thời quá trình thanh toán cũng được rút ngắn, nhanh gọn hơn.
    

   PayPal tham gia vào quá trình giao dịch thanh toán giữa người mua và người bán, nó thực hiện nhiệm vụ thanh toán và chuyển tiền trực tuyến. Thông thường, người mua thường e ngại nếu phải thanh toán qua thẻ thanh toán trực tiếp với người bán, do nguy cơ lộ thông tin cá nhân. Sử dụng PayPal liên kết với thẻ thanh toán quốc tế để giao dịch, thông tin cá nhân sẽ được bảo mật mà người bán không thể biết.
    

   Đăng ký PayPal trong 3 bước


   Bước 1: Truy cập đường link http://www.paypal.com/vn/home, chọn Sign Up Now
    

   PayPal có hỗ trợ Tiếng Việt, nhập chọn ô Xem trang này bằng tiếng Việt nếu muốn sử dụng Tiếng Việt trên website này.
    

   dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal

    

   Trên PayPal có 2 loại tài khoản, đó là:

    

   - Buy with PayPal (Personal): loại tài khoản cá nhân và vẫn có chức năng nhận tiền và chuyển tiền.
    

   - Receive payments with PayPal (Business): tài khoản dùng cho các công ty, tổ chức, tập thể hoặc cá nhân kinh doanh, có nhu cầu giao dịch lớn.
    

   dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal
    

   Ở đây chúng tôi sử dụng đăng ký PayPal Việt Nam thông dụng nhất. Click Buy with PayPal > Get Started
    

   Bước 2: Khai báo thông tin và thiết lập mật khẩu > Next
    

   Lưu ý: Họ và tên phải là tên pháp lý của bạn, bạn có thể gặp rắc rối trong quá trình nhận tiền từ PayPal nếu sử dụng nickname hoặc tên giả mạo.
    

   dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal
    

   Bước 3: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, trong đó
    

   - Identification Type có thể sử dụng 1 trong 3 số CMTND/CCCD, GPLX hoặc hộ chiếu.

   - Postal Code là mã Zip Code (mã bưu điện) của tỉnh thành nơi bạn đang sống, gồm 6 chữ số, ví dụ Hà Nội là 100000, TP Hồ Chí Minh là 700000,...
    

   dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal
    

   Sau đó, truy cập vào email, nhấp vào nút “Yes, this is my email” trong thông báo email để xác nhận địa chỉ email của bạn.
    

   Để có thể chuyển và nhận tiền nhanh chóng, dễ dàng trong các giao dịch, tài khoản cần được verify PayPal.
    

   Chuẩn bị gì để verify PayPal?


   Verify có nghĩa là xác thực tài khoản của bạn. Bạn cần sử dụng một thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện thao tác này.
    

   Nếu việc ra ngân hàng và yêu cầu mở một thẻ Visa Card, Master Card mất thời gian từ 5 ngày đến 1 tuần, hơn nữa bạn dùng thẻ thanh toán quốc tế chỉ với mục đích mua sắm và tiêu dùng online, ở đây là đăng ký tài khoản PayPal, thì bạn nên chọn lựa cho mình một chiếc thẻ phù hợp mà không nhất thiết phải làm thẻ cứng.
    

   Thẻ VTC Mastercard thanh toán online tất cả các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard trên toàn thế giới, đặc biệt, mức phí mở thẻ chỉ 10,000 đồng.
    

   Xem chi tiết: Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard phí chỉ 10k
    

   Xác thực đăng ký PayPal 


   Để thực hiện, bạn chọn Add a card to start using your PayPal account trong box hiện ra sau khi hoàn thành bước đăng ký bên trên.
    

   dang-ky-paypal-2019-veryfy-paypal
    

   Tại đây, bạn điền các thông tin về thẻ VTC Mastercard đã mở, và hoàn thành như hình dưới.
    

   verify-paypal-de-lam-gi
    

   Sau đó, bước cuối cùng, đó là xác minh thông tin thẻ VTC Mastercard trên PayPal. Truy cập Wallet trên trang chủ Paypal, chọn vào thẻ muốn xác minh > Confirm your card để hoàn tất.
    

   Làm sao khắc phục lỗi verify khi đăng ký PayPal?


   Đầu tiên, hãy lưu ý rằng, bạn không thể sử dụng thẻ ATM nội địa để xác thực PayPal. Bạn hãy sử dụng 1 trong các loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến toàn cầu Mastercard, Visa, American Express hoặc Discover.
    

   1. Với lỗi “This credit card has been denied by the bank that issued your credit card." hoặc “We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct."

   Lỗi này là do một trong những nguyên nhân sau:
   – Thẻ bạn chưa nạp thêm tiền: ngoài số dư tối thiểu nhà phát hành thẻ yêu cầu, bạn cần nạp thêm ít nhất 50,000 đồng (≈ 1.95 USD) trở lên để tiến hành verify PayPal.
   – Thẻ mới làm: thẻ vừa được mở tại ngân hàng thường chưa được kích hoạt đày đủ chức năng. Hãy đợi khoảng 3 ngày kể từ khi nhận thẻ khi muốn verify. Đây là lí do bạn nên sử dụng thẻ VTC Mastercard, được kích hoạt ngay khi bạn mở thẻ.
   – Lỗi ở hệ thống PayPal: tạm ngưng và thử verify lại ở thời điểm khác.
    

   2. Báo lỗi “Your card has been disable

   Thẻ bị vô hiệu hóa khi bạn nhập sai 4 số xác nhận của PayPal quá số lần cho phép. Khi ấy PayPal sẽ đưa ra một đường dẫn để bạn liên hệ với họ, bạn trình bày và yêu cầu họ mở khóa thẻ để có thể verify lại thẻ.
    

   Hầu hết các trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Ebay,... chuộng hình thức thanh toán thông qua PayPal hơn là khách hàng của họ sử dụng thẻ để thanh toán trực tiếp.
    

   Có thể bạn quan tâm:

   Bí kíp đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam được giá thấp nhất

   Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam 2020 trong 4 bước

    

   Chúc bạn thành công!

 • Bí kíp đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam được giá thấp nhất
  • Mua hàng trên Ebay có một số điểm khác biệt so với những trang thương mại điện tử thông thường.
    

   Trên Ebay không chỉ có những sản phẩm new, sản phẩm second-hand, ngoài ra còn có hàng lỗi sửa bởi người bán (Seller Refurbished) hoặc hàng lỗi sửa bởi nhà sản xuất (Manufacturer Refurbished). Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn sản phẩm, bạn vẫn có thể đặt mua được những hàng hóa chất lượng tốt với mức giá thấp nhất.
    

   Tại sao nên chọn mua hàng trên Ebay?


   Trước tiên phải kể đến là hàng hóa trên Ebay thấp hơn nhiều so với giá bán chính thức trên thị trường. Mua hàng trên Ebay sử dụng hình thức đấu giá. Cách thức xem Seller, tiếp cận sản phẩm, định giá sản phẩm và chọn lựa thời điểm để đấu giá được xem là những yếu tố rất quan trọng để có mức giá hợp lý. Nếu bạn đưa ra mức giá tốt, nghĩa là cao hơn giá đối thủ (người mua khác) nhưng đảm bảo thấp hơn giá thị trường, chọn lựa thời điểm hợp lý cùng kinh nghiệm đấu giá nhiều lần thì khả năng bạn chiến thắng và có được món hàng sẽ rất cao.
    

   Mua hàng trên Ebay có điều kiện gì không?


   Điều cần thiết để có thể mua hàng, tham gia các phiên đấu giá trên eBay thì việc đầu tiên bạn cần phải có:
    

   – Đăng ký 1 tài khoản trên website Ebay.com và kết nối với tài khoản Paypal
    

   – Có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card, Master Card, Discover Card hay American Express.
    

   1.Cách tạo tài khoản Ebay

    

   Truy cập vào địa chỉ ebay.com, chọn Create an account. Hoàn thiện các thông tin Họ, Tên, Email và thiết lập Password cho tài khoản Ebay của bạn.
    

   luu-y-khi-mua-hang-ebay
    

   Có 2 loại tài khoản đó là:
    

   Personal account: giành cho cá nhân
    

   Business account: giành cho doanh nghiệp.
    

   Sau khi đăng ký thì bạn truy cập email và xác nhận đăng ký để bắt đầu mua sắm.
    

   2.Tại sao cần liên kết tài khoản Ebay với PayPal?


   Có một tài khoản PayPal là vô cùng quan trọng, PayPal là phương thức giao dịch trực tuyến an toàn khi giao dịch qua PayPal.
    

   PayPal giúp tăng tốc độ thanh toán và cho phép bạn thanh toán với người bán mà không tiết lộ thông tin thẻ thanh toán quốc tế của bạn. Đó là lý do bạn nên sử dụng tài khoản PayPal để đảm bảo bảo mật.
    

   Kết nối tài khoản Ebay vừa đăng ký với tài khoản PayPal, bằng cách chọn Account Settings.
    

   luu-y-khi-mua-hang-ebay-5
    

   3.Mở thẻ Mastercard ảo


   Sau khi bạn đăng ký tài khoản PayPal, PayPal yêu cầu bạn sử dụng một thẻ thanh toán quốc tế để xác thực.
    

   Nếu bạn dùng thẻ thanh toán quốc tế chỉ với mục đích mua sắm và tiêu dùng online, ở đây là đăng ký tài khoản PayPal, thì bạn nên chọn lựa cho mình một chiếc thẻ phù hợp mà không nhất thiết phải làm thẻ cứng, bạn có thể lựa chọn phát hành thẻ ảo. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn giải pháp thanh toán quốc online toàn diện.
    

   Thanh toán online tất cả các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo trên toàn thế giới, đặc biệt, mức phí mở thẻ chỉ 10,000 đồng.
    

   Xem chi tiết: Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard phí chỉ 10k
    

   Cách đặt mua hàng trên Ebay


   Bước 1: Nhập tên sản phẩm cần mua và tìm kiếm
    

   cach-mua-hang-tren-amazon


   Bước 2: Xem thông tin chi tiết sản phẩm
    

   Mỗi người bán có cách mô tả sản phẩm khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những gì seller đó nói về sản phẩm, cũng như những quy định dành cho người mua về phương thức thanh toán, phí vận chuyển, thuế,vv… Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với người bán bằng cách click vào "Ask seller a question" để được tư vấn.
    

   cach-mua-hang-tren-ebay-giam-gia


   Bước 3: Đánh giá người bán
    

   Có 2 yếu tố về người bán bạn có thể tìm được, đó là số sản phẩm mà họ cung cấp và mức độ uy tín của họ. Thông thường, một người bán có mức độ uy tín trên 95% được coi là đáng tin cậy.
    

   Kế đến là Feedback, đây là yếu tố rất hữu ích cho người mua. Nên đọc cả phản hồi tốt (positve feedback) và phản hồi xấu (negative feedback) trong vòng 3 đến 6 tháng trở lại đây, để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho sản phẩm.
    

   Bước 4: Đấu giá hoặc mua ngay
    

   Buy It Now: là sản phẩm mà người bán niêm yết giá cố định. Không được trả giá.
    

   Bid: là người bán đưa ra một mưc giá thấp nhất để người mua tham gia đấu giá. Người nào đặt giá cao nhất sẽ mua được sản phẩm sau khi thời gian mẫu quảng cáo kết thúc. Cách này đòi hỏi người mua phải kiên nhẫn và tính toán mức giá phù hợp, tránh đặt giá quá cao so với giá thực của sản phẩm ngoài thị trường. 
    

   Bước 5: Thanh toán và nhận hàng
    

   Sau khi bạn đặt mua hoặc thắng cuộc đấu giá bạn phải thanh toán cho người bán để họ vận chuyển hàng.
    

   Làm sao săn hàng giảm giá trên Ebay?


   Trên Ebay luôn có hàng giảm giá hàng ngày, hãy vào mục Daily Deal ở bên trên phía trái màn hình. Trong mục Daily deal có phần Search để tìm danh mục hàng giảm giá trong ngày.
    

   Không có đấu giá trong danh mục này, chỉ có hàng mua ngay (Buy it now). Tuy nhiên, trong mục này hầu hết là sản phẩm second hand, hoặc những sản phẩm lỗi sửa bởi người bán (Seller Refurbished) hoặc sản phẩm lỗi sửa bởi nhà sản xuất (Manufacturer Refurbished). Không bởi vậy mà chất lượng của chúng không tốt. Nếu kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm và trao đổi với người bán, bạn hoàn toàn có thể có được những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hời.
    

   Một lời khuyên là bạn nên chọn hàng lỗi sửa lại bởi nhà sản xuất, hàng này gần như là hàng mới 100%, chỉ dính lỗi nhỏ nên bị trả lại nhà máy, và tất nhiên sau đó nó đã được fixed lỗi.
    

   >>>Mở thẻ Mastercard ảo online trong 3 phút
    

   Chúc bạn mua hàng trên Ebay thành công!

 • Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam 2020 trong 4 bước
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng trên Amazon, hãy xem làm sao để tự tay mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam trong 4 bước. Và với những hàng hóa không hỗ trợ ship về Việt Nam, bạn phải xử lý như thế nào?
    

   Cần một thẻ thanh toán quốc tế để mua hàng trên Amazon


   Có một lưu ý duy nhất trước khi bắt đầu vào mua hàng trên Amazon đó là bạn cần chuẩn bị một chiếc thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard / Visa / JCB hay American Express.

   Nếu bạn dùng thẻ thanh toán quốc tế chỉ với mục đích mua sắm và tiêu dùng online thì bạn nên chọn lựa cho mình một chiếc thẻ phù hợp mà không nhất thiết phải làm thẻ cứng, bạn có thể lựa chọn phát hành thẻ ảo. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn giải pháp thanh toán quốc online toàn diện.

   Thanh toán tất cả các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo trên toàn thế giới, đặc biệt, mức phí mở thẻ chỉ 10,000 đồng.

   Mở thẻ VTC Mastercard online trong 3 phút tại đây.
    

   Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam trong 4 bước


   1.Đăng ký tài khoản Amazon

   Truy cập website amazon.com, chọn box Hello, Sign in > Start here.

   Hoàn thành thông tin được yêu cầu > Create your Amazon account để đăng ký tài khoản.
    

   2.Thiết lập đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ nhận hàng

   Chọn Your account > Your addresses > Add new address. Nhập thông tin địa chỉ nhận hàng > Add Address.
    

   mua-hang-tren-amazon-2020-buoc1


   Lưu ý, Zip Code là mã bưu điện tỉnh thành bạn sinh sống, ví dụ Hà Nội là 100000, Hồ Chí Minh là 700000,...


   3.Tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm và đưa vào giỏ hàng

   Tìm kiếm sản phẩm tại thanh tìm kiếm hoặc tìm kiếm nhanh tại danh mục sản phẩm (Department). Các sản phẩm có ghi "This item ship to Ha Noi, Viet Nam" hoặc "This item ships to Vietnam" sẽ hỗ trợ ship về Việt Nam.

   Amazon là trang thương mại điện tử uy tín, nhưng không phải bởi thế mà bạn chủ quan trong việc xem xét Điểm đánh giá của người bán (Ratings) và Phản hồi từ người mua (Feedbanks).

   Nếu đây là lần đầu tiên mua hàng trên Amazon, bạn cần biết, hàng hóa trên Amazon được phân chia thành 3 nhóm.
    

   Nhóm 1: Người bán và giao bởi Amazon. Sản phẩm trong nhóm này trực tiếp là sản phẩm của Amazon, hầu hết được có chính sách ưu đã đổi trả và bảo hành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

   Nhóm 2: Người bán khác và giao hàng bởi Amazon. Hàng được bán bởi một cá nhân hay chủ shop khác và Amazon là trung gian ký gửi. Sản phẩm được Amazon chịu trách nhiệm vận chuyển nên sẽ có cả khâu kiểm tra chất lượng.

   Nhóm 3: Bán và giao bởi một người khác. Sản phẩm không chịu sự kiểm soát của Amazon là do các cá nhân hoặc các shop khác đăng bán và quản lý.


   Click Add to Card để thêm sản phẩm vào giỏ hàng.
    

   mua-hang-tren-amazon-2020-buoc3


   Đối với những sản phẩm không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam, bạn cần tìm đơn vị vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam thì hoàn toàn có thể mua được. Lúc này, bạn cần phải thay đổi địa chỉ nhận hàng đã thiết lập tại bước 2.


   4.Thanh toán tiền hàng

   Tại giỏ hàng, chọn Proceed to checkout > Kiểm tra địa chỉ giao hàng và chọn Deliver to this address > Continute
    

   tu-mua-hang-tren-amazon-buoc4


   Nhập thông tin thẻ VTC Mastercard đã mở ở trên để thanh toán tiền hàng.
    

   Với 4 bước trên đây, thật dễ dàng để có thể tự tay mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam. Chúc bạn thành công!

 • Hướng dẫn mua gói cước Gostream bằng thẻ VTC Mastercard
  • Với hướng dẫn mua gói cước Gostream - nền tảng Livestream chuyên nghiệp, bạn có thể thực hiện livestream bán hàng trên Facebook hiệu quả và đem lại lượng đơn tương đối lớn.
    

   Tính năng trên nền tảng Livestream chuyên nghiệp - Gostream


   – Không cần cài đặt phần mềm

   – Livestream từ video sẵn có trên Facebook, Youtube.

   – Chơi mini game tương tác với khách hàng

   – Hẹn giờ lịch phát livestream

   – Phát livestream cùng lúc lên nhiều trang cá nhân, fanpage, group, tiếp cận cùng lúc hàng nghìn khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau

   – Chỉ cần 1 tài khoản GoStream và có thể liên kết đến nhiều tài khoản Facebook, cùng lúc live lên nhiều tài khoản cá nhân, fanpage, group của nhiều tài khoản Facebook.

   – Tăng mắt ảo cho livestream một cách tự nhiên, giúp livestream hấp dẫn người xem.

   – Thống kê chi tiết lượt tương tác trong bài viết.
    

   Các gói cước trên nền tảng Gostream


   Free: 2 live / ngày; 1 live cùng lúc; tối đa 0,5 giờ / live; Chất lượng tối đa 480p; Mini game hạn chế; Quảng cáo GoStream
    

   Basic: 99,000 đ/tháng; 10 live / ngày; 3 live cùng lúc; Tối đa 2 giờ / live; Chất lượng tối đa 480p; Mini game hạn chế; Không quảng cáo
    

   Plus: 199,000 đ/tháng; 20 live / ngày; 3 live cùng lúc; Tối đa 4 giờ / live; Chất lượng tối đa 720p; Mini game không hạn chế; Quảng cáo tự chọn
    

   Marketing: 599,000 đ/tháng; 25 live / ngày; 7 live cùng lúc; Tối đa 5 giờ / live; Chất lượng tối đa 1080p; Mini game không hạn chế; Quảng cáo tự chọn.
    

   4 bước mua gói cước Gostream


   Bước 1: Đăng ký tài khoản GoStream trên website https://gostream.com , chọn nút Đăng ký và nhập địa chỉ email, mật khẩu
    

   dang-ky-goi-gostream 11
    

   Bước 2: Chọn Gói cước, click vào gói cước bạn muốn đăng ký
    

   mua-goi-cuoc-gostream 0
    

   Bước 3: Chọn Phương thức thẻ ATM, Visa, Master, điền thông tin email và số điện thoại > Tiếp tục
    

   dang-ky-goi-gostream 2
    

   Mở thẻ VTC Mastercard online tại đây.
    

   Bước 4: Điền thông tin thẻ thanh toán quốc tế
    

   mua-goi-cuoc-gostream 4
    

   Hoàn tất. Tự tin bán hàng online trên facebook với Gostream và VTC Mastercard. Trải nghiệm phương thức bán hàng online hoàn toàn mới và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trong tỷ lệ mua hàng. Chúc bạn thành công!

   Xem thêm cách hướng dẫn nạp tiền vào thẻ Mastercard ảo tại đây

 • Hướng dẫn cách mua phim trên netflix bằng thẻ Mastercard ảo
  • Mua phim trên netflix giúp bạn sở hữu kho phim chất lượng cao với những bộ phim bom tấn hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua phim trên Netflix bằng thẻ Mastercard ảo.
    

   Dù được trải nghiệm miễn phí tháng đầu tiên, nhưng để đăng ký thành công Netflix bạn cần phải có một thẻ thanh toán quốc tế.


   Netflix có 3 gói cước bạn có thể sử dụng:


   - Gói Basic: cho phép bạn truy cập Netflix trên một thiết bị, mặc dù nó không ở chế độ HD;
   - Standard: cho phép bạn truyền phát nội dung HD trên hai thiết bị cùng một lúc;
   - Premium: xem phim chất lượng HD, Ultra HD 4K trên 4 thiết bị cùng lúc.


   Vậy làm sao để mở thẻ thanh toán quốc tế.


   Thông thường, mức phí mở thẻ quốc tế tại ngân hàng dao đồng từ 100,000 đồng đến vài triệu đồng tùy vào loại thẻ. Mức phí này có lam bạn băn khoăn trong việc mở một thẻ thanh toán quốc tế.

   Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm trực tuyến toàn cầu, hay thanh toán ứng dụng AppStore, Google Play, thanh toán quảng cáo Facebook,… thì lựa chọn tốt nhất lúc này là mở thẻ Mastercard ảo.

   Với công dụng hoàn toàn giống như một thẻ quốc tế thông thường, nhưng được hiển thị trực tuyến, không cần lưu trữ thẻ, không mất nhiều phí mở thẻ, thì thẻ Mastercard ảo được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay.
    

   Cách mua phim trên Netflix bằng thẻ Mastercard ảo

    

   Để sử dụng Netflix, trước tiên bạn phải đăng ký. Điều này có thể được thực hiện thông qua các nền tảng thiết bị khác nhau được cung cấp như web, Android, IOS,…


   Bước 1: Sử dụng email của mình để đăng ký tài khoản bằng cách truy cập vào website netflix.com và chọn gói cước mà bạn muốn sử dụng.

    

   the-mastercard-ao-dang-ky-netflix-mien-phi   Bước 2: Tùy chọn thanh toán
    

   Ở Việt Nam, Netflix có hỗ trợ thanh toán qua thẻ Mastercard, Visa hoặc American Express. Tại đây chọn Mastercard và điền thông tin thẻ Mastercard ảo của bạn

    

   the-mastercard-ao-dang-ky-netflix-mien-phi 3


   Nếu bạn sử dụng thẻ VTC Mastrecard bạn mở ứng dụng ví điện tử VTC Pay sau đó vào giao diện quản lý thẻ để lấy thông tin thẻ và mã CVC. Điền đầy đủ thông tin vào các trường yêu cầu và chọn thanh toán.

   Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể thoải mái xem những bộ phim bom tấn hot nhất thế giới. Nếu như bạn cho có thẻ mastercard ảo hãy đăng ký nhanh tại đây

    
 • Đơn vị chấp nhận thanh toán
  • - Thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên toàn thế giới. Quý khách hàng có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard tại bất kỳ website nào có gắn Logo Mastercard.


    
 • Số dư tối thiểu
  • Từ ngày 30/8/2019  theo quy định của tổ chức phát hành thẻ, người dùng cần duy trì tối thiểu 1 USD (tương đương 23.000 đồng, có thể thay đổi theo tỉ giá chuyển đổi) khi thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard
 • Hướng dẫn mua hàng trên Lazada.vn bằng thẻ Mastercard hưởng trọn ưu đãi 15%
  • Nếu không muốn bỏ lỡ các voucher giảm giá trên Lazada bằng thẻ Mastercard, hãy đăng ký thẻ Mastercard ảo ngay hôm nay để thanh toán tiện lợi với giá rẻ nhé. Thẻ VTC Mastercard ảo giúp bạn săn sale lazada cực nhanh, đăng ký dễ dàng, miễn phí nạp tiền. Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng trên Lazada bằng thẻ Mastercard dưới đây. 


   Bí quyết săn sale bẳng thẻ Mastercard ảo

    

   Săn sale Lazada là phải cần có vũ khí. Vũ khí lợi hại mà bạn không thể thiếu ở đây chính là một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Để mở một chiếc thẻ Mastercard đã không còn quá khó khăn như trước đây nữa. Bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard online ngay tại nhà. Một trong những thẻ Mastercard ảo tiêu biểu hiện nay chính là thẻ VTC Mastercard.
    

   The-vtc-mastercard-ao   >>> Xem ngay: Chi tiết hướng dẫn mở thẻ Mastercard online tại đây.
    

   Tải App VTC Pay - Đăng ký thẻ liền tay!
    

    
    

   Có chiêc thẻ này rồi, bạn khỏi lo không lo hết voucher! Nhanh tay săn sale Lazada thôi chị em ơi! Chúc các bạn săn sale Lazada thành công!


   Hướng dẫn mua hàng tại Lazada.vn bằng thẻ Mastercard ảo


   Thẻ Mastercard được chấp nhận ưu đãi là thẻ thanh toán quốc tế thuộc thương hiệu Mastercard được phát hành bởi các tổ chức phát hành trên toàn thế giới, bao gồm cả thẻ cứng và thẻ ảo, không phân biệt thẻ tín dụng, ghi nợ hay trả trước. Nếu bạn chưa sở hữu thẻ Mastercard và ngại ra ngân hàng mở thẻ có thể đăng ký mở thẻ Mastercard ảo ngay tại đâyQuá trình đang ký mở thẻ diễn ra nhanh chóng trong 2 phút. Sau khi đăng ký mở thẻ bạn có thể nạp tiền và sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn tại lazada ngay lập tức

   Bước 1: Truy cập vào website lazada.vn tại địa chỉ https://www.lazada.vn/ tiến hành đăng nhập vào tài khoản mua hàng của bạn 

    
   huong-dan-mua-hang-tren-lazada-vn-bang-the-mastercard-1
    
   Bạn nhập thông tin tài khoản, mật khẩu rồi chọn đăng nhập
    

   huong-dan-mua-hang-tren-lazada-vn-bang-the-mastercard-2


   Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm trên ô tìm kiếm để tiết kiệm thời gian hoặc chọn thông qua các chuyên mục tại menu phí bên trái màn hình Sau khi chọn được sản phẩm cần mua bạn có thể chọn mua ngay khi chỉ có nhu cầu mua một mặt hàng hoặc chọn "Thêm vào giỏ hàng" nếu muốn mua nhiều loại mặt hàng khác tại Lazada. Lưu ý để được hưởng khuyến mại 15% bạn cần mua hàng của Lazmall và tại những chuyên mục đã quy định theo thể lệ
    

   huong-dan-mua-hang-tren-lazada-vn-bang-the-mastercard-3
    

   Bước 3: Nhập Địa chỉ nhận hàng Bạn nhập đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu
    

   huong-dan-mua-hang-tren-lazada-vn-bang-the-mastercard-4
    
   Bạn lưu ý  quên nhập mã khuyến mãi WOMENFES và chọn phương thức thanh toán
    

   huong-dan-mua-hang-tren-lazada-vn-bang-the-mastercard-5
    

   Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua thẻ Mastercard


   Bạn nhập thông tin thẻ yêu cầu bao gồm: Số thẻ, Ngày hết hạn, CVC và mã Bưu điện sau đó chọ "Thanh toán". Nếu bạn sử dụng thẻ VTC Mastercard bạn cần truy cập vào địa chỉ website: https://card.vtcpay.vn sau đó đăng nhập vào atif khoản ví điện tử VTC pay để lấy thông tin thẻ. Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ VTC MasterCard vào ô trống. Trong đó: Số thẻ là dãy số in trên mặt thẻ VTC MasterCard ảo, Ngày hết hạn là tháng – năm, mã CVV. Chọn Thanh toán để hoàn thành giao dịch.

    

   huong-dan-mua-hang-tren-lazada-vn-bang-the-mastercard-6
    

   Mở thẻ TPBank – VTC Mastercard ngay hôm nay để rinh về ưu đãi tại Lazada.vn nhé các bạn!


   >>> Thông tin liên quan: 

   ►  Thẻ Mastercard ảo được chấp nhận thanh toán ở những đâu?

   Cách mua hàng trên Taobao và thanh toán bằng thẻ Mastercard    
 • Cách mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard ảo dễ dàng

  • Steam được cộng đồng game thủ yêu thích game bản quyền biết đến là cửa hàng số trực tuyến được phát triển bởi Valve Corporation. Tại đây, bạn có thể mua bất kì game hoặc ứng dụng bản quyền nào mình thích bằng hình thức thanh toán tiện lợi như thẻ Visa, Master Card, ví điện tử VTC Pay, thẻ ngân hàng nội địa. Hướng dẫn mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard ảo cực nhanh chóng và tiện lợi. Đăng ký thẻ ảo 3 phút, mua game Steam online mọi lúc mọi nơi


   cach-mua-game-tren-steam-bang-mastercard-ao


   Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn từng bước mua game trên Steam và thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo.


   Cách mua game trên Steam bằng thẻ Mastercard ảo


   Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ sau https://store.steampowered.com/ rồi chọn Connexion để tiến hành đăng nhập tài khoản Steam.

    
   cach-mua-game-tren-steam-bang-mastercard-ao
    

   Bước 2: Để tải game hoặc ứng dụng trên Steam bạn phải có tài khoản. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tạo mới bằng cách chọn Inscription ở bên phải màn hình. Khi có tài khoản Steam rồi, bạn tiến hành nhập tên tài khoản mình đã đăng kí (Steam account name) và mật khẩu (Password) rồi bấm Connexion để đăng nhập vào Steam.
   cach-mua-game-tren-steam-bang-mastercard-ao
    

   Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn lựa chọn tựa game muốn mua. Có thể tìm kiếm tên game trên ô tìm kiếm hoặc lựa chọn tại danh sách game trên màn hình. Chọn Add to Cart

    
   cach-mua-game-tren-steam-bang-mastercard-ao
    

   Bước 4: Chọn Purchase for myself

    
   mua game tren steam 4
    

   Bước 6: Chọn thanh toán qua thẻ Mastercard và chọn Continue
   mua game tren steam 5
    

   Bước 7: Nhập thông tin thẻ và chọn Continue để hoàn tất quá trình mua game trên Steam

    
   mua game tren steam 7

   Lưu ý:
    

   Đối với những game thủ sử dụng thẻ VTC Mastercard ảo bạn cần truy cập vào địa chỉ: https://card.vtcpay.vn/ đăng nhập để lấy thông tin thẻ. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay về điện thoại để lấy thông tin thẻ tại mục Mastercard.
    


    

   Hiện nay Steam đã chấp nhận thanh toán bằng tiền Việt. Ngoài việc lựa chọn thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard ra bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác như: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.

   Thẻ VTC Mastercard là một chiếc thẻ quốc tế phù hợp với nhu cầu của mọi game thủ. Với thẻ VTC Mastercard bạn có thể thỏa sức mua, nạp các tựa game bản quyền trên Steam hay nhiều cổng phân phối game quốc tế khác nữa. Khi đăng ký mở thẻ VTC Mastercard bạn không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, số CMND và số điện thoại chính chủ để nhận mã kích hoạt bạn có thể mở thẻ Mastercard bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Tìm hiểu thêm về thẻ Mastercard tại đây Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ngay hôm nay để sở hữu mọi tựa game bản quyền trong tay

    


    
    
 • Hướng dẫn mua hàng online tại thế giới di động bằng thẻ Mastercard ảo
  • Mua hàng online tại Thế Giới Di Động là cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian đối với những khách hàng bận rộn không có thời gian đến showroom. Nếu bạn chưa từng đặt hàng online từ website thegioididong.com và vẫn băn khoăn về cách mua hàng và thanh toán hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.
    

   Hướng dẫn mua hàng online tại Thế Giới Di Động 


   Bước 1: Bạn truy cập website thegioididong.com và chọn sản phẩm cần mua. Bạn có thể chọn sản phẩm tại thanh menu phân loại sản phẩm hoặc tìm kiếm tên sản phẩm tại ô tìm kiếm.
    


   Bước 2:  Bạn chọn thông số mong muốn đối với sản phẩm và chọn Mua ngay
    

   mua hang the gioi di dong 2


   Bước 3: Điền các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, đị chỉ nhận hàng và chọn Thanh toán online.
    

   mua hang the gioi di dong 3
    


   Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn lại phương thức thanh toán một lần nữa. Lúc này bạn chọn thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard.
    

   Bước 4: Nhập thông tin thẻ  VTC Mastercard bao gồm Số thẻ, Ngày hết hạn, Mã CVC

    

   mua hang the gioi di dong 4


   Khi bạn đăng ký và sử dụng thẻ VTC Mastercard bạn sẽ không nhận dược thẻ cứng. Mọi thao tác quản lý thẻ đều thực hiện trên web hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay.
    

   Sau khi nhập đầy đủ thông tin thẻ yêu cầu bạn chọn "Thanh toán" để hoàn tất quá trình mua hàng online tại website Thế Giới Di Động.
    

   650x340 - dang ky the VTC Mastercard ao

    

   Thông tin cần biết về thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard

    

   Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo được phát hành bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Thông thường để đăng ký mở những loại thẻ thanh toán quốc tế, bạn cần phải đến ngân hàng thực hiện thủ tục đăng ký mở thẻ như thông tin chứng minh thu nhập, hộ khẩu và sau khoảng 5 -7 ngày đăng ký bạn sẽ nhận được thẻ cứng. Đối với thẻ VTC Mastercard bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện các thao tác đăng ký mở thẻ trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Chỉ sau 2 phút đăng ký bạn có thể nạp tiền và sử dụng thẻ để thanh toán mua hàng online trong và ngoài nước. Mọi thao tác quản lý thông tin thẻ hay lấy mã CVC được thực hiện dễ dàng qua website https://card.vtcpay.vn/ hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay
    


   Chỉ với 16.000đ (10.000đ phí đăng ký mở thẻ, 6.000đ phí duy trì thẻ hàng tháng) bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ Mastercard đầy đủ các tính năng thanh toán. Với mỗi số điện thoại bạn sẽ mở được tối đa 5 thẻ Mastercard ảo. Đặc biệt thẻ VTC Mastercard còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp tăng độ bảo mật thông tin trong mỗi giao dịch thanh toán.
    

   Bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard để thanh toán tại các trang thương mại điện tử tại Việt Nam như: Shopee, Tiki, Lazada,... hoặc thanh toán khi mua hàng tại các sàn thương mại điện tử quốc tế như: eBay, Amazon, Taobao,...  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán quảng cáo Google, Facebook, mua game trên Steam, App Store, Google Play,... hoặc verify tài khoản Paypal. 
    

    

   >>> Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

   >>> Hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard tại đây

    

   Với thẻ VTC Mastercard bạn có thể mua hàng online tại Thế Giới Di Động 24/7 mà không cần đến showroom. Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ảo và mua hàng ngay hôm nay để không bỏ lõ bất kỳ ưu đãi nào từ Thế Giới Di Động.

   >>> Thông tin liên quan: 

   Thẻ Mastercard ảo là gì? Điều kiện làm thẻ Mastercard online

   6 lợi ích khi làm thẻ Mastercard trả trước thanh toán quốc tế

   --------------------------------------

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
   Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
   Hotline: 19001530
   Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay
    
    

    

 • Cách mua hàng, thanh toán trên Tiki thanh toán qua thẻ Mastercard

  • Cũng như Lazada, Adayroi, Shopee,... Tiki là một trang thương mại điện tử  khá quen thuộc đối với khách hàng Việt Nam hiện nay. Tiki cung cấp đến người dùng nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán trên Tiki qua thẻ Mastercard.

    

    

   Hướng dẫn cách thanh toán trên Tiki qua thẻ Mastercard


   Bước 1: Chuẩn bị thẻ Mastercard


   Nếu bạn không thể nhớ được những thông tin như số thẻ, mã CVC được in trên thẻ thì hãy lấy thẻ ra để sẵn trên mặt bàn. Nếu bạn đang dùng thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard hãy mở ứng dụng VTC Pay trên điện thoại hoặc truuy cập vào website: https://card.vtcpay.vn đăng nhập để truy cập vào giao diện quản lý thẻ để lấy thông tin thẻ.
    

   >>> Đăng ký thẻ VTC Mastercard tại đây


   Bước 2: Truy cập vào website: tiki.vn và chọn mua hàng


   Tại đây bạn chọn mua hàng sau đó chọn biểu tượng giỏ hàng trên góc phải màn hình để tiến hành thanh toán.
    

    


   Chọn "Tiến hành đặt hàng"    

   Bước 3: Cập nhật thông tin địa chỉ giao hàng hoặc thêm một địa chỉ giao hàng mới
    


    

   Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua thẻ Mastercard sau đó điền đầy đủ thông tin thẻ vào các trường có sẵn


   Nếu bạn sử dụng thẻ VTC Mastercard bạn truy cập vào website https://card.vtcpay.vn đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay, vào trang giao diện quản lý thẻ để lấy thông tin thẻ cũng như mã CVC.
    


    

   Bước 5: Chọn "Đặt mua" để tiến hành thanh toán và đặt mua sản phẩm.
    


    

    thẻ VTC Mastercard bạn có thể dễ dàng đặt mua hàng và thanh toán trên Tiki mỗi khi có chương trình sale, khuyến mãi. Trên đây là cách thanh toán trên Tiki bằng thẻ Mastercard. Chúc các bạn mua hàng thành công!

    

    
 • Hướng dẫn thanh toán trên Shopee bằng thẻ Mastercard ảo

  • Ngoài cách thanh toán bằng tiền mặt khi mua hàng trên Shopee bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng thanh toán trên Shopee bằng thẻ MastercardThanh toán trên Shopee bằng thẻ Mastercard ảo giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Mastercard. Đăng ký thẻ Mastercard ảo online dễ dàng và tiện lợii. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây:

    


    
   Shopee là một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay. Shopee tập chung đông đảo người bán, người mua. Các sản phẩm được bán trên Shopee luôn có mức giá phù hợp với túi tiền của người mua và luôn được đi kèm với chính sách free ship khi đạt tới giá trị đơn hàng tối thiểu.

   Những hình thức thanh toán hiện nay mà người mua có thể sử dụng khi mua hàng trên Shopee: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng và thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế(Visa, Mastercard). Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thanh toán trên Shopee bằng thẻ Mastercard cực kì nhanh chóng.
    

   Hướng dẫn mua hàng trên Shopee thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard


   Bước 1: Bạn truy cập vào website của Shopee và chọn mặt hàng cần mua. Bạn cần chọn loại sản phẩm và số lượng sau đó chọn mặt thêm mặt hàng vào giỏ hàng nếu bạn cần mua nhiều mặt hàng khác nữa. Hoặc chọn "Mua ngay" để chuyển đến bước đặt hàng và thanh toán.
        

   Bước 2: Bạn chọn mã vận chuyển để được miễn phí giao hàng sau đó chọn "Mua hàng"
    
    

   Bước 3: Cập nhật thông tin nhận hàng, giao hàng và thông tin thanh toán

    

   Bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng, đơn vị vận chuyển và để lại lời nhắn dành cho người bán.

    


    

   Tiếp theo bạn cập nhật phương thức thanh toán. Phương thức thanh toán mặc định ở đây sẽ là thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Bạn chọn thay đổi để chuyển sang thanh toán qua thẻ quốc tế.
    


    


   Bước 5: Điền thông tin thẻ vào các trường theo yêu cầu sau đó click "Hoàn thành"
    


    

   Sau khi thanh toán bạn tiến hành "Đặt hàng" và chờ đợi nhân viên giao hàng gọi điện và nhận hàng.
    

   Thẻ VTC Mastercard là gì?


   Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo được phát triển bởi  ví điện tử VTC Pay. Tuy là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard có đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ Mastercard không thường và luôn đạt chuẩn bảo mật  của Mastercard. Đặc biệt chiếc thẻ này còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng 1 lần giúp bảo mật thông tin thẻ, thông tin thanh toán tối đa.
    


   Với mỗi số điện thoại bạn sẽ mở được tối đa 5 thẻ với chức năng thanh toán không bị hạn chế. Phí mở thẻ rẻ nhất thị trường chỉ 6.000đ/thẻ. Đăng ký mở thẻ VTC Mastercard bạn chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện thủ tục đăng ký mà không cần đến ngân hàng. Đặc biệt bạn cũng khôn cần chứng minh thu nhập hay phải đáp ứng những điều kiện phức tạp từ ngân hàng. Thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán rộng rãi. Bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán tại bất kỳ website nào có đặt logo Mastercard.
    

   Có thẻ VTC Mastercard, thanh toán trên Shoppe nhanh chóng dễ dàng hơn bao giờ hết.

    

    


    

 • Cách mua hàng trên Taobao và thanh toán bằng thẻ Mastercard
  •  
   Taobao hiện là website bán hàng online uy tín nhất Trung Quốc, hầu hết các mặt hàng tiêu dùng đều có trên taobao. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt ngôn ngữ và việc thanh toán qua Alipay hoặc thẻ quốc tế mà rất nhiều khách hàng Việt đã không thể mua hàng tại đây. Sự xuất hiện của VTC Mastercard đã giải quyết được khó khăn này… Bài viết hướng dẫn từ A đến Z cách mua hàng trên Taobao và thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard ảo cực tiện lợi mọi lúc mọi nơi. 


   Trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt đã dần quen thuộc với việc mua hàng trên taobao. Bên cạnh một số lượng lớn các cửa hàng, doanh nghiệp order hàng taobao về phục vụ mục đích kinh doanh thì cũng đã có những cá nhân mua tiêu dùng trên taobao. Tuy nhiên, vì Taobao chỉ hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa bằng tiếng Trung và chỉ chấp nhận thanh toán qua AliPay hoặc thẻ quốc tế, do đó người tiêu dùng Việt Nam vẫn gặp phải một số khó khăn trong việc mua sắm trên trang thương mại lớn hàng đầu thế giới này.

    

   Kết thúc một quá trình mua hàng trên mạng chính là khâu thanh toán. Đối với việc mua hàng trong nước thì việc này khá đơn giản, nhưng đối với việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới lại là một chuyện khác. Điển hình như khi mua hàng trên Taobao, hiện nay, website này chấp nhận một loạt các phương thức thanh toán bao gồm: sử dụng tài khoản Alipay,  thẻ thanh toán quốc tế: thẻ Mastercard, Visa, JCB, thanh toán qua các ngân hàng liên kết trực tiếp,...
    

   Taobao chấp nhận thanh toán những hình thức nào?

    

   ► Tài khoản Alipay

    

   Alipay là gì? Hiểu một cách đơn giản, Alipay là một kênh trung gian để thanh toán, một loại cổng thanh toán giống như tài khoản của Ngân Lượng, Payoo hay VTCPay ở Việt Nam vậy. Để thanh toán trên Taobao theo cách này, bạn cần có cho mình một tài khoản Alipay. Tiến hành nạp tiền vào tài khoản Alipay và sau đó, bạn có hoàn toàn có thể mua hàng trên Taobao một cách dễ dàng. Có hai loai tài khoản Alipay là tài khoản chứng thực và tài khoản chưa chứng thực. Thông thường, khách hàng chủ yếu sử dụng tài khoản Aplipay chưa chứng thực. Nhưng tài khoản này sẽ giới hạn số tiền giao dịch. Khi đạt giới hạn thanh toán, tài khoản sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản alipay.
    

   Một cách khác nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi nâng cấp tài khoản Alipay. Bạn có thể dùng một tài khoản Alipay khác tiến hàng thanh toán hộ. Với nick Taobao chưa xác thực, cách dùng này khá phổ biến làm giảm bớt rắc rối khi gặp rủi ro trong việc thanh toán tiền vào Alipay.
    

   Ngoài thanh toán hàng hóa trên Taobao, bạn còn có thể dùng tài khoản này mua hàng trên tất cả các hệ thống website bán hàng của tập đoàn Alibaba như tmail.com, 1688.com, aliexpress.com,... một cách thuận tiện.
    

   ► Thẻ thanh toán quốc tế

    

   Taobao còn chấp nhận thanh toán bằng các tài khoản thẻ thanh toán quốc tế như: thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB,... Đối với các tài khoản này, bạn có thể làm thẻ ở trong nước và tiêu dùng quốc tế. Không chỉ phát hành thẻ cứng, mà tại Việt Nam cũng đã có cơ quan phát hành thẻ ảo để giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm online.
    

   ►  Thanh toán qua ngân hàng liên kết trực tiếp

    

   ►  Trả tiền mặt khi giao hàng hoặc sử dụng thẻ tín dụng...

    

   Tóm lại, khi lựa chọn một phương thức thanh toán, bạn nên tìm hiểu các phương thức thuận tiện, an toàn và tìm hiểu kỹ các quy định cụ thể trong trường hợp khi có vấn đề phát sinh giữa người mua và người bán. Bạn cũng nên kiểm tra những thông tin về hàng hóa và địa chỉ cho chính xác trước khi trả tiền cho hóa đơn mua hàng.
    

   Dưới đây là một ví dụ mua hàng trên Taobao bằng thẻ Mastercard ảo.

    

   huong-dan-mua-hang-tren-taobao-va-thanh-toan-bang-the-vtc-mastercard-650X340
    

   Cách mua hàng trên Taobao và thanh toán bằng thẻ Mastercard

    

   Quy trình mua hàng trên Taobao được thưc hiện trong các bước cơ bản sau:
    

   • Bước 1: Đăng nhập

   Truy cập website https://world.taobao.com/ để đăng nhập. Hoặc nếu không đăng nhập, khi kick vào mua hàng, hệ thống sẽ tự động hiện ra cửa sổ để đăng nhập.
    


   dùng thẻ mastercard để mua hàng trên Taobao
    
   • Bước 2: Điền thông tin theo hướng dẫn

   Điền thông tin vào form theo hướng dẫn như hình dưới đây:

    

   mua hàng trên Taobao bằng thẻ mastercard
    

   • Bước 3: Xem giỏ hàng đã lựa chọn

   Xem giỏ hàng bằng cách nhấn vào biểu tượng phía trên cùng của giao diện. Có thể điều chỉnh tăng giảm số lượng mua hàng rồi nhấn chọn tất cả các sản phẩm, nút đỏ sẽ hiện như hình dưới đây:

    

   dùng thẻ mastercard mua hàng trên Taobao
    

   Nhấn vào nút màu đỏ dưới cùng, đơn hàng của bạn sẽ được gửi đến chủ shop.
    

   • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

   Trong ví dụ này, bạn lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ quốc tế TPBank - VTC Mastercard. Tại phần thanh toán, bạn lựa chọn loại thẻ mình sẽ dùng để thanh toán.
    

   mua hàng trên Taobao bằng thẻ mastercard
    

   Hoàn thiện thông tin trên thẻ: truy cập website https://card.vtcpay.vn, đăng nhập vào tài khoản của mình. Truy cập thông tin tổng quát, chọn "mã số CVC" để hiện mã số.
    

   Điền các thông tin yêu cầu như hình sau, sau đó, chọn "Xong" và hoàn thành.
    

   sử dụng thẻ thanh toán quốc tế - thẻ mastercard mua hàng trên taobao
    

   Điền số thẻ và nhấn nút "Continue"
    

   mua hàng trên trang thương mại điện tử quốc tế bằng thẻ mastercard
    

   Bạn có thể quay lại theo dõi đơn hàng của mình sau khi hoàn tất việc thanh toán.
    

   dùng thẻ mastercard mua hàng trên Taobao
    

   Trên đây là hướng dẫn mua hàng trên trang thương mại điện tử Taobao. Hình thức thanh toán hóa đơn thanh toán đơn giản chỉ với thẻ Mastercard. Nhân tiện đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thẻ mastercard ảo giúp thanh toán quốc tế đơn giản thuận tiện.
    

   Thẻ TP Bank - VTC Mastercard

    

   Với thẻ TP Bank - VTC Mastercard ảo, bạn có thể mua hàng trên các trang thương mại điện tử trên thế giới dễ dàng mà không cần quy trình làm thẻ rắc rối. Đăng ký làm thẻ Mastercard ảo chỉ trong chưa đến 2 phút. Nạp tiền dễ dàng qua Ví điện tử VTCPay.

    

    

   THÔNG TIN THẺ TRẢ TRƯỚC VTC MASTERCARD ẢO


   VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC Mastercard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở.

    

    
   Những điểm vượt trội của thẻ VTC Mastercard:

   -    Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.

   -    Phí rẻ nhất thị trường, chỉ mất 10.000 phí mở thẻ và phí duy trì thẻ hàng tháng 6.000đ.

   -    Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng

   -   VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

       Với những ưu điểm không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài thẻ VTC Mastercard thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình 1 chiếc thẻ ưu việt này nhé!

    


    
   >>> THÔNG TIN LIÊN QUAN: 


   ► Cách xử lý lỗi từ chối phương thức thanh toán Mastercard trên IOS


   ► Thẻ Mastercard ảo là gì? Tuyệt chiêu đăng ký thẻ Mastercard ảo miễn phí


   --------------------------------------
   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
   Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
   Hotline: 19001530
   Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay

    

    
 • Cách xử lý lỗi từ chối phương thức thanh toán Mastercard trên IOS
  • Nhiều bạn khi sử dụng thẻ VTC Mastercard thanh toán trên IOS đã nhận được thông báo “Your payment method was declined. Please enter another payment method/Phương thức thanh toán của bạn bị từ chối. Vui lòng nhập phương thức thanh toán khác” Sau đây, VTC Pay sẽ hướng dẫn cách xử lý lỗi từ chối phương thức thanh toán Mastercard trên IOS nhé.
    
   https://card.vtcpay.vn/huong-dan/cach-xu-ly-loi-tu-choi-phuong-thuc-thanh-toan-vtc-mastercard--tren-ios-221-42060
    

   Cách xử lý lỗi từ chối phương thức thanh toán Mastercard trên IOS


   Nguyên nhân của lỗi từ chối phương thức thanh toán trên IOS là do thông tin thanh toán không thống nhất giữa ngôn ngữ điện thoại – số điện thoại – địa chỉ/ thành phố/ mã thư tín. Bạn cần kiểm tra và thay đổi để xử lý lỗi như sau:


   Bước 1: Truy cập “Tài khoản/ID”(Account Settings) của mình


    
   cach-xu-ly-loi-tu-choi-phuong-thuc-thanh-toan-vtc-mastercard--tren-ios-1
    

   Bước 2: Truy cập “Quốc gia/Khu vực” (Coutry/Region) . Click Change Country or Region. Chọn Việt Nam


    
   Bước 3: Truy cập “Thông tin thanh toán”

    
   cach-xu-ly-loi-tu-choi-phuong-thuc-thanh-toan-vtc-mastercard--tren-ios-3
    

   Bước 4: Chọn “Phương pháp thanh toán” Mastercard và điền các thông tin cần thiết. Chú ý: Số điện thoại và địa chỉ/thành phố/mã thư tín đồng bộ ( ví dụ: mã thư tín (mã bưu chính) của TP.HCM là 70000, của Hà Nội là 10000) và số điện thoại cũng là số điện thoại Việt Nam.

    
   cach-xu-ly-loi-tu-choi-phuong-thuc-thanh-toan-vtc-mastercard--tren-ios-5
    

   Vậy là đã hoàn thành thêm thẻ VTC Mastercard vào phương thức thanh toán trên IOS.


   Trên đây là hướng dẫn cách xử lý lỗi từ chối phương thức thanh toán Mastercard trên IOS. Chúc bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm và sử dụng thẻ thanh toán trả trước thông minh tiện lợi -  VTC Mastercard.   >>>  Thông tin liên quan: 

   Hướng dẫn mua hàng trên Taobao và thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard

   Thẻ Mastercard ảo là gì? Tuyệt chiêu đăng ký thẻ Mastercard ảo miễn phí


   --------------------------------------
   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
   Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
   Hotline: 19001530
   Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay    
 • Cách nạp tiền vào Steam bằng thẻ VTC Mastercard
  • Ở Việt Nam, có số lượng game thủ yêu thích các game trên steam lớn nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách thanh toán steam trực tuyến online. VTC Pay xin giới thiệu đến các game thủ, cách nạp tiền vào steam bằng VTC Mastercard bất kì ai cũng có thể sở hữu. Hướng dẫn cách nạp tiền vào Steam, mua game trên Steam dễ dàng và tiện lợi bằng VNĐ, bạn có thể nạp tiền dễ dàng từ thẻ Mastercard ảo của chúng tôi. 


   Steam đang là hệ thống game lớn gồm hơn 2000 game có bản quyền mất phí hoặc không mất phí dành cho hơn 40 triệu game thủ trên toàn thế giới.  Khi thực hiện các giao dịch như mua game steam hay mua, bán, thuê, làm nhiệm vụ trong game steam,… các game thủ phải thực hiện việc nạp tiền vào steam. Tuy vậy,  steam không những không có ngôn ngữ tiếng việt mà giao diện lại còn rất khó để sử dụng cho những người mới tập làm quen khiến cho việc nạp tiền vào steam trở nên khó khăn với rất nhiều game thủ Việt Nam.

    
   app-vtc-mastercard-iphonex-300x
    

   Vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn khi game thủ có thẻ VTC Mastercard trong tay. VTC Mastercard là sản phẩm thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard. Thẻ VTC Mastercard dành cho mọi người với một số thuê bao di động có thể đăng ký tối đa 5 thẻ, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập,… không cần phải tuân thủ các thủ tục phức tạp khi mở thẻ.  Chính điều này, các game thủ có thể yên tâm chỉ cần bỏ ra 2 phút để mở thẻ tại: https://card.vtcpay.vn/ ngay trên mobile hoặc máy tính có truy cập internet. Sau đó, các game thủ có thể đi vào sử dụng mua game steam.

   >>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ Mastercard


   Hướng dẫn cách nạp tiền vào steam bằng thẻ VTC Mastercard   Bước 1: Đăng nhập vào Steam . Bấm vào account của bạn, chọn “Account Details”

    
   cach-nap-tien-vao-steam-nho-the-vtc-mastercard-1
    

   Bước 2: Chọn “Account Balance”, sau đó chọn “Add funds”

    
   cach-nap-tien-vao-steam-nho-the-vtc-mastercard-2

   Bước 3: Chọn mệnh giá muốn nạp

    
   cach-nap-tien-vao-steam-nho-the-vtc-mastercard
    

   Bước 4: Chọn thẻ Mastercard và Nhập thông tin địa chỉ và thẻ tin dụng  như sau:

   - Truy cập website VTC Mastercard tại địa chỉ:  https://card.vtcpay.vn/

   - Đăng nhập vào tài khoản của mình

   - Truy cập “Thông tin tổng quát”, click “mã số CVC” để hiện mã  số

   - Điền các thông tin yêu cầu như hình. Sau đó chọn “Continue”

    
   cach-nap-tien-vao-steam-nho-the-vtc-mastercard-4
    

   Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, click vào ô đồng ý và lựa chọn “Purchase” để hoàn thành nạp tiền vào Steam:

    
   cach-nap-tien-vao-steam-nho-the-vtc-mastercard-5
    

   Cách nạp tiền vào Steam đã trở nên vô cùng đơn giản phải không? Hãy truy cập ngay trang chủ thẻ VTC Mastercard và  trải nghiệm thẻ thanh toán quốc tế ảo thông minh ưu việt – VTC Mastercard
    
   Thẻ VTC Mastercard sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn khi mua trên Steam. Đăng ký thẻ Mastercard ngay hôm nay và khám phá thêm những ưu việt mà chiếc thẻ này mang lại nhé!

    

    
    
   __________________
   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
   Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
   Hotline: 19001530
   Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/365.vtcpay.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay

    

Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng 19001530