HƯỚNG DẪN
Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng 19001530

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách:
 • Quy định về thời gian xử lý các giao dịch pending

  • Thời gian hoàn tiền các giao dịch pending là 30 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch.
 • Quy định về đóng thẻ

  • - Trường hợp 1: Thẻ bị đóng do không đủ phí duy trì thẻ 
   + Vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3 sau 3 tháng liên tiếp không có đủ số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay, thẻ VTC Mastercard của quý khách sẽ bị đóng. Hệ thống sẽ ưu tiên đóng theo thứ tự thẻ mở sau - thẻ mở trước. 
   + Ví dụ, số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay của quý khách vào ngày 01/03/2017 không đủ 6.000Đ, đến 01/05/2017 vẫn không đủ số dư cộng dồn của 2 tháng, thì đến ngày 30/05/2017, thẻ VTC MasterCard của Khách hàng A sẽ tự động bị đóng.

   - Trường hợp 2: Khách hàng chủ động đóng thẻ
   + Bằng cách liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001530 để yêu cầu đóng thẻ.
   + Trường hợp quý khách chưa từng phát sinh bất kì một giao dịch nạp, tiêu nào từ thẻ VTC Mastercard đó, thì hệ thống sẽ đóng thẻ ngay cho quý khách. 
   + Trường hợp quý khách đã phát sinh các giao dịch nạp tiêu tử thẻ VTC Mastercard, thì phải sau 30 ngày, kể từ lần giao dịch cuối cùng, hệ thống mới đóng được thẻ của quý khách.

   - Trường hợp 3: Thẻ đã đóng do hết hạn
   + Mỗi thẻ VTC MasterCard có hạn sử dụng tối đa là 1 năm. Thời gian hoạt động được tính từ ngày khách hàng tiến hành mở thẻ MasterCard ảo và sẽ tự động hủy thẻ bởi hệ thống sau 1 năm. Thẻ VTC MasterCard đã hết hạn không có chức năng mở lại. Quý khách vui lòng mở thẻ MasterCard mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ. 
   + Số dư trong thẻ hết hạn được hệ thống đóng băng và chưa có quy định hỗ trợ hoàn trả khách hàng. Do vậy, khách hàng cần chú ý thời hạn sử dụng để tránh bị đóng thẻ khi còn số dư. Quy định về hạn sử dụng của thẻ VTC MasterCard xem chi tiết tại ĐÂY 
 • Quy định về khoá thẻ

  • - Nếu quý khách chỉ có duy nhất 1 thẻ VTC Mastercard và vào ngày 01 đầu tiên của tháng, trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay của quý khách không đủ số dư tối thiểu 6.000đ, thẻ VTC Mastercard của quý khách sẽ bị khoá.

   - Nếu quý khách có từ 2 thẻ VTC Mastercard trở lên và vào ngày 01 đầu tiên của tháng, trong tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách không đủ số dư tối thiểu tương ứng với tổng phí quản lý thẻ của số thẻ VTC Mastercard mà quý khách đã mở, thì hệ thống sẽ tự động khoá các thẻ. Ưu tiên khoá các thẻ mở sau rồi mới khoá đến các thẻ mở trước.
        Ví dụ, Khách hàng A có 2 thẻ VTC Mastercard, vào ngày 01/03/2017, trong số dư tài khoản Ví điện tử VTC Pay của Khách hàng A có 7.000đ, thì thẻ VTC Mastercard thứ hai của Khách hàng A sẽ bị khoá. (7.000đ chỉ đủ duy trì cho thẻ mở thứ nhất).
 • Các quy định về phí mở thẻ và Phí quản lý thẻ

  • Như các bạn đã biết, thẻ VTC Mastercard được coi là thẻ thanh toán quốc tế có phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

   - Về phí mở thẻ:
     + Mỗi số điện thoại của khách hàng được mở tối đa 5 thẻ VTC Mastercard.
     + Phí mở thẻ là 10.000đ/thẻ.

   - Về phí quản lý thẻ:
     + Hàng tháng, quý khách hàng sẽ bị trừ 6.000đ vào tài khoản ví điện tử VTC Pay gọi là phí quản lý thẻ VTC Mastercard. Ngay khi đăng kí thẻ đầu tiên, tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách sẽ bị đóng băng 6.000đ là phí quản lý thẻ tháng đầu tiên, và đến ngày cuối cùng của tháng, số tiền 6.000đ sẽ bị trừ.
     + Phí quản lý thẻ được tự động đóng băng tại tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách vào ngày đầu tiên của tháng và đến ngày cuối cùng thì hệ thống sẽ trừ số tiền ấy. Phí quản lý được thu theo đầu tháng cố định.
     + Phí quản lý thẻ sẽ thu đối với cả thẻ đang hoạt động và thẻ đang khoá, và sẽ dừng thu phí khi đóng thẻ. 
 • Chính sách khóa thẻ VTC Mastercard

  • Với các thẻ không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn “Khóa thẻ” trên giao diện quản lý thẻ. Chính sách khóa và đóng thẻ như sau:
    
    
    
 • Chính sách nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard
  •  
    
   Để biết các hình thức nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, mời khách hàng xem tại đây.
 • Quy định về số tiền được nạp vào thẻ VTC Mastercard

  • Quy định về số tiền được nạp:

   - Thẻ chưa định danh: được nạp tối đa 5.000.000 đồng/thẻ
   - Thẻ đã định danh: không hạn chế số tiền được nạp tối đa
 • Chính sách Phí của Thẻ VTC Mastercard như thế nào?

  • Chính sách phí:
   STT Loại phí Mức phí thu của khách hàng Ghi chú
   1 Phí mở thẻ 10.000VND Mỗi tài khoản ví được mở tối đa 5 thẻ
   2 Phí duy trì thẻ 6.000VND Áp dụng với thẻ còn hiệu lực
    
   (Mức phí trên đã bao gồm 10% VAT)
 • Điều kiện mở thẻ VTC Mastercard?

  • - 01 tài khoản Ví điện tử VTC Pay được mở tối đa 05 Thẻ VTC Mastercard.

   - Thời hạn sử dụng tối đa của mỗi thẻ: 01 năm
 • Các loại tài khoản Thẻ VTC Mastercard?
  •  
   Trên hệ thống của website https://card.vtcpay.vn  , có hai (02) loại tài khoản gồm:

   - Tài khoản thẻ VTC Mastercard vô danh: Là Thẻ phát hành cho khách hàng không có đầy đủ các thông tin được xác thực. Với Thẻ VTC Mastercard vô danh, khách hàng có thể nạp tiền nhiều lần vào thẻ, tại mọi thời điểm số dư trong thẻ không lớn hơn 5 triệu VND.

   - Tài khoản thẻ VTC Mastercard định danh: Thẻ được phát hành cho khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký và thực hiện định danh thẻ theo hướng dẫn của hệ thống. Với thẻ định danh, khách hàng sẽ không có hạn mức nạp tiền cũng như được sử dụng đầy đủ các tính năng của Thẻ VTC Mastercard.
 • Thẻ VTC Mastercard là gì?
  •  
   Thẻ VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Sau khi nạp tiền vào thẻ, khách hàng có thể dùng thông tin thẻ được thể hiện thông qua hình ảnh trên website hoặc app VTC Pay để thanh toán hàng hóa dịch vụ trên tất cả website, trang thương mại điện tử trong và ngoài nước có chấp nhận thanh toán qua MasterCard.

   Khách hàng khi đăng ký tài khoản tại website https://card.vtcpay.vn/  và sử dụng các dịch vụ của thẻ VTC Mastercard phải cung cấp đầy đủ thông tin: Họ tên, Số Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu, Địa chỉ hộp thư điện tử và Số điện thoại di động hợp pháp.

   Khách hàng phải chịu trách nhiệm toàn bộ về tính chính xác của các thông tin đã đăng ký hoặc sửa đổi trên hệ thống của VTC Pay
Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng 19001530