HƯỚNG DẪN
Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng 19001530

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách:
 • Quy định về thời gian xử lý các giao dịch pending

  • Thời gian hoàn tiền các giao dịch pending là 30 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch.
 • Quy định về đóng thẻ

  • - Trường hợp 1: Thẻ bị đóng do không đủ phí duy trì thẻ 
   + Vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3 sau 3 tháng liên tiếp không có đủ số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay, thẻ VTC Mastercard của quý khách sẽ bị đóng. Hệ thống sẽ ưu tiên đóng theo thứ tự thẻ mở sau - thẻ mở trước. 
   + Ví dụ, số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay của quý khách vào ngày 01/03/2017 không đủ 6.000Đ, đến 01/05/2017 vẫn không đủ số dư cộng dồn của 2 tháng, thì đến ngày 30/05/2017, thẻ VTC MasterCard của Khách hàng A sẽ tự động bị đóng.

   - Trường hợp 2: Khách hàng chủ động đóng thẻ
   + Bằng cách liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001530 để yêu cầu đóng thẻ.
   + Trường hợp quý khách chưa từng phát sinh bất kì một giao dịch nạp, tiêu nào từ thẻ VTC Mastercard đó, thì hệ thống sẽ đóng thẻ ngay cho quý khách. 
   + Trường hợp quý khách đã phát sinh các giao dịch nạp tiêu tử thẻ VTC Mastercard, thì phải sau 30 ngày, kể từ lần giao dịch cuối cùng, hệ thống mới đóng được thẻ của quý khách.

   - Trường hợp 3: Thẻ đã đóng do hết hạn
   + Mỗi thẻ VTC MasterCard có hạn sử dụng tối đa là 1 năm. Thời gian hoạt động được tính từ ngày khách hàng tiến hành mở thẻ MasterCard ảo và sẽ tự động hủy thẻ bởi hệ thống sau 1 năm. Thẻ VTC MasterCard đã hết hạn không có chức năng mở lại. Quý khách vui lòng mở thẻ MasterCard mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ. 
   + Số dư trong thẻ hết hạn được hệ thống đóng băng và chưa có quy định hỗ trợ hoàn trả khách hàng. Do vậy, khách hàng cần chú ý thời hạn sử dụng để tránh bị đóng thẻ khi còn số dư. Quy định về hạn sử dụng của thẻ VTC MasterCard xem chi tiết tại ĐÂY 
 • Quy định về khoá thẻ

  • - Nếu quý khách chỉ có duy nhất 1 thẻ VTC Mastercard và vào ngày 01 đầu tiên của tháng, trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay của quý khách không đủ số dư tối thiểu 6.000đ, thẻ VTC Mastercard của quý khách sẽ bị khoá.

   - Nếu quý khách có từ 2 thẻ VTC Mastercard trở lên và vào ngày 01 đầu tiên của tháng, trong tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách không đủ số dư tối thiểu tương ứng với tổng phí quản lý thẻ của số thẻ VTC Mastercard mà quý khách đã mở, thì hệ thống sẽ tự động khoá các thẻ. Ưu tiên khoá các thẻ mở sau rồi mới khoá đến các thẻ mở trước.
        Ví dụ, Khách hàng A có 2 thẻ VTC Mastercard, vào ngày 01/03/2017, trong số dư tài khoản Ví điện tử VTC Pay của Khách hàng A có 7.000đ, thì thẻ VTC Mastercard thứ hai của Khách hàng A sẽ bị khoá. (7.000đ chỉ đủ duy trì cho thẻ mở thứ nhất).
 • Chính sách khóa thẻ VTC Mastercard

  • Với các thẻ không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn “Khóa thẻ” trên giao diện quản lý thẻ. Chính sách khóa và đóng thẻ như sau:
    
    
    
Trong trường hợp không tìm được câu trả lời phù hợp, hãy liên lạc với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng 19001530